Hướng dẫn cài win 8 bằng usb đơn giản | Công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool

hihi...mình tổng hợp 1 bài hướng dẫn cài win 8 bằng usb đơn giản cho ae dễ đọc. ^^! không nhất thiêt là cài win 8.. win gì cũng được.chỉ cần các bạn có file iso của win đó... 

- 1 USB 4 Gb hỗ trợ định dạng NTFS
- Công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool. (microsof phát hành)
LINK DOWLOAD : CLICK LINK DOWLOAd
LINK DỰ PHÒNG: CLICK LINK DOWLOAd
- File .ISO của Windows 8 
Link tải file ISO của các phiên bản Windows 8:
Bắt đầu cài Windows 8  bằng USB :
- Cài Windows 7 USB/DVD Download Tool vào máy
- Gắn USB vào và Format theo định dạng NTFS

- Mở Windows 7 USB/DVD Download Tool từ Start menu và thực hiện như hình sau:

Cai Windows tu USB: Cai Windows 8  tu USB


- Sau khi quá trình copy hoàn tất bạn Restart máy để cài đặt win 8. (bạn nhớ thiết lập máy boot ưu tiên USB nhé).
-hoặc cắm vào máy cần cài win :)

Hướng dẫn cài win 7,8 bằng usb | Công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool

Link DỊCH: http://www.microsoftstore.com/store/msus/html/pbPage.Help_Win7_usbdvd_dwnTool/


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WIN 8


  • Product Key dùng thử - trong trường hợp cài phiên bản Pro, bạn cần phải nhập key để tiếp tục cài đặt. trường hợp nào bắt nhập key thì mới nhập. ko thì thôi nha. ta sẽ crack nó:) ở cuối bàiCác bước cài đặt Windows 8 vẫn bắt đầu với phần lựa chọn ngôn ngữ, định dạng thời gian và tiền tệ, layout bàn phím quen thuộc như Windows 7. Bạn nhấn "Next".

cài đặt windows 8 02
Bạn tiếp tục nhấn "Install Now".

cài đặt windows 8 03
Ngay từ bước này, Windows 8 đòi hỏi phải có Product Key để tiếp tục cài đặt. Vì vậy, bạn phải chắc chắn rằng mình đã chọn đúng phiên bản với số Product Key tương ứng. Sau khi nhập xong, bạn nhấn "Next".

cài đặt windows 8
Tại bước tiếp theo, bạn được cung cấp 2 lựa chọn tương tự như khi cài đặt Windows 7. Nếu chọn "Upgrade": bạn sẽ cài đặt Windows 8 thay cho Windows 7 hiện có (nâng cấp) nhưng các tập tin, thiết lập và ứng dụng được giữ lại. Nếu chọn "Custom": bạn sẽ cài đặt tuỳ ý, các tập tin, thiết lập, ứng dụng sẽ bị xoá hết và Windows sẽ được cài đặt trên một phân vùng nhất định.

cài đặt windows 8 05
Nếu chọn Custom, bạn sẽ được đưa đến bước phân vùng ổ cứng. Tại đây, bạn có thể tạo mới, chia ổ cứng, định dạng lại phân vùng đã có. Một khi đã xác định phân vùng cho Windows 8, bạn nhấp vào phân vùng đó và nhấn "Next".

cài đặt windows 8 06
Tiến trình cài đặt Windows 8 sẽ bắt đầu ngay sau bước chọn phân vùng. Mọi thứ đều được thực hiện tự động và bạn chỉ cần chờ cho máy khởi động lại.

cài đặt windows 8 07
Quy trình sẽ tiếp tục khi khởi động lại máy, bạn có thể chờ vài giây để máy tự khởi động hoặc nhấn vào "Restart now".

cài đặt windows 8 08
Sau khi máy khởi động lại và thực hiện một số thiết lập,
lúc này bạn sẽ được đưa vào một màn hình tùy biến giao diện Modern UI (Personalize) - đây là một phần rất mới trên Windows 8. Modern UI cho phép bạn chọn nhiều màu sắc, bạn có thể chọn màu mình thích để khi hoàn thành các bước thiết lập, màu và giao diện sẽ hiển thị theo đúng ý muốn. Sau đó, bạn tiếp tục tạo một cái tên cho máy tính của mình.


cài đặt windows 8 09
Bước tiếp theo, bạn sẽ được hỏi chọn kết nối Internet. Nếu không sẵn có Internet, bạn có thể bỏ qua bước này nhưng theo mình thì bạn nên chuẩn bị sẵn kết nối này để các thiết lập tiếp theo được thực hiện dễ dàng hơn. Nếu có Internet, bạn nhấn kết nối và chọn 1 trong 2 thiết lập chia sẻ và kết nối các thiết bị (khung phía trên) hoặc không chia sẻ và không kết nối các thiết bị (khung dưới).

cài đặt windows 8
Tiếp theo, do Windows 8 khai thác tối đa các dịch vụ đồng bộ qua Microsoft Account (Windows Live) nên bạn sẽ cần phải dùng đến một tài khoản hotmail.com hoặc live.com để đăng nhập. Cách tạo mình đã nói rõ trong bước 1 hoặc nếu quên tạo từ trước, bạn có thể tạo ngay từ màn hình này bằng cách nhấn vào dòng "Sign up for a new email address". Nếu không muốn dùng tài khoản Microsoft, bạn chọn dòng "Sign in without a Microsoft account".

Tại sao nên dùng tài khoản Microsoft account? Theo trải nghiệm sơ bộ của mình, tài khoản Microsoft account rất có ích khi:
  • Lưu trữ danh bạ - nếu bạn đang dùng Windows Phone với 1 tài khoản tương tự thì tất cả danh bạ của bạn sẽ được nhập vào People Hub.
  • Cập nhật bạn bè trên Facebook - tương tự, bạn có thể liên kết (Link) các bạn bè trên Facebook với danh bạ Microsoft Account để cập nhật trạng thái của họ nhanh chóng;
  • Tải và sử dụng ứng dụng, game, tiện tích từ Microsoft Store - kho ứng dụng dành riêng cho Windows 8;
  • Lưu trữ/phục hồi dữ liệu với dịch vụ đám mây SkyDrive - mỗi tài khoản Microsoft mới được tặng miễn phí 7 GB lưu trữ, đối với các tài khoản đã tạo từ lâu thì bạn có ... 25 GB;
  • Lưu trữ/phục hồi/đồng bộ các thiết lập, tùy biến, mật khẩu, ứng dụng, game - nếu bạn đăng nhập một máy tính chạy Windows 8 khác hoặc đơn giản là cài lại Windows 8, bạn chỉ cần nhập lại Microsoft Account và mọi thứ đã thiết lập trước đó sẽ được phục hồi;
  • Sử dụng các dịch vụ bổ sung khác của Microsoft và phía thứ 3 - một ví dụ điển hình là dịch vụ Xbox Live trên Windows 8 để bạn có thể lưu lại các thành tích khi chơi game của mình và thậm chí đồng bộ phần game đang chơi dở từ Windows 8 sang các thiết bị khác như máy tính bảng Windows 8 hay điện thoại Windows Phone.
cài đặt windows 8 11
Nếu ở bước phía trên, bạn không dùng Microsoft account thì ở bước tiếp theo, bạn có thể chọn Local account - đây là một loại tài khoản nội trú, tương đương với "User" trên Windows 7. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng tài khoản này thì bạn sẽ không thể cài được ứng dụng từ Microsoft Store hay đồng bộ các thiết lập. Mặc dù vậy, bạn có thể chuyển sang tài khoản Microsoft sau khi hoàn tất cài đặt. Không phải lo về vấn đề này!

cài đặt windows 8 12
Sau khi chọn "Local account", bạn tiếp tục điền các thông tin như tên người dùng (User name), mật khẩu (Password), nhập lại mật khẩu (Reenter password) và gợi ý mật khẩu phòng trường hợp quên (Password hint) - phần này yêu cầu phải có. Bạn tiếp tục nhấn "Finish".

cài đặt windows 8 13
Windows sẽ hoàn tất các tiến trình còn lại và tiến hành cài đặt một số ứng dụng mặc định. Ngay sau bước này, bạn đã có thể sẵn sàng trải nghiệm phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Chúc các bạn thành công!


Hướng dẫn  Crack Win 8 Pro
Lưu ý: Trước khi tiến hành bước 2 các bạn hãy tắt hết các ứng dụng đang chạy trên máy tính vì sau khi bẻ khóa máy tính sẽ tự động khởi động lại.
1. Các bạn tải về bản Crack win8 về và giải nén ra.
2. Click chuột phải vào file mới giải nén và chọn Run as administrator.
3. Chờ cho chương trình tự động crack sau đó nó sẽ tự động khởi động lại windows sau khi bẻ khóa.
4. Hoàn thành, Windows 8 của bạn đã được crack thành công 100%.

Hướng dẫn :

1.Run as administrator
2.Trong quá trình active không nên thực thi những ứng dụng khác
3. Máy sẽ tự động restar trong quá trình active sau đó sẽ xuất hiện dòng
Windows is "activated
"

LINK DOWLOAD CRACK:  1 trong 2 cái

http://file.sinhvienit.net/688e0cbf
https://www.box.com/windows8


Hướng dẫn cài win 7,8 bằng usb | Công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool

Previous
Next Post »