GTA V: 1000 phụ tùng độ xe, nuôi chó và săn bắnVừa qua, đại diện của Rockstar đã tiếp tục tiết lộ thêm một số thông tin thú vị về GTA V đang chuẩn bị ra mắt.
Việc GTA cho phép người chơi tùy biến thay đổi quần áo, phụ kiện của nhân vật quả thật đã trở thành một tính năng thiết yếu của dòng game, nhưng trong phiên bản này, Rockstar còn cho phép bạn nuôi một chú chó cảnh tên là Chop và bạn hoàn toàn có thể mua và thay đổi phụ kiện thú cưng của mình. Hãng cũng đề cập đến việc người chơi hoàn toàn có khả năng làm mất Chop và sẽ phải để mắt thường xuyên nếu muốn giữ được chú chó. Hy vọng, việc nuôi Chop không quá phức tạp và gây ảnh hưởng đến quá trình chơi game.
 
 
GTA V: 1000 phụ tùng độ xe, nuôi chó và săn bắn 1
Tấm artwork Franklin dắt chó không chỉ có tính chất minh họa. 
 
Bên cạnh việc giới thiệu việc người chơi có thể nuôi thú cưng, một tính năng khác cũng đang rất được quan tâm đó là độ xe. Rockstar cho biết người chơi GTA V sẽ có thể  tùy biến xế hộp của mình với hơn 1000 bộ phận nâng cấp khác nhau, những phụ kiện này được thiết kế cho rất nhiều bộ phận trong xe từ những linh kiện ảnh hưởng đến tính năng của chiếc xe như phanh, vỏ bọc thép đến những vật dụng để trang trí như kính hay sơn xe và đề-can.
 
Đương nhiên, là một tựa game khổng lồ như GTA V, còn rất nhiều yếu tố khác cần phải được quan tâm và tính năng tùy biến xe cộ chỉ là một phần nhỏ nên nó không thể thật sự có ảnh hưởng như trong những game đua xe thực thụ như ModNation Racers, nhưng với tính năng chia sẻ với những người chơi khác trong cộng đồng GTA, người chơi hoàn toàn có khả năng tìm kiếm thêm những thiết kế sáng tạo được đăng tải trên mạng xã hội.
 
GTA V: 1000 phụ tùng độ xe, nuôi chó và săn bắn 2
1000 phụ tùng dành cho các chiếc xe.
 
Ngoài ra, Rockstar cũng hé lộ thêm một số thông tin nữa như việc 3 nhân vật chính sẽ có chuyển động rất khác nhau, sẽ có ít nhất một nhiệm vụ liên quan đến bơi lặn dưới nước và sẽ có tất cả 15 loài động vật mà người chơi có thể săn bắt trong GTA V.
 
GTA V: 1000 phụ tùng độ xe, nuôi chó và săn bắn 3
Săn cả cá mập?
 
Như vậy, mặc dù chưa được ra mắt nhưng GTA V đang ngày một nâng caao sự háo hức và hứng thú từ phía người chơi với những thông tin rất hấp dẫn. Thật khó thể tưởng tượng được cộng đồng fan hâm mộ sẽ còn vui mừng đến thế nào khi tựa game này chính thức được ra mắt trên Xbox 360 và PS3 trong tháng 9 tới.
Previous
Next Post »